sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Và Dịch Vụ Nguyễn Lý Là doanh nghiệp hoạt động từ năm 1999 với ngành nghề chính là chuyên Sản Xuất Bản In Polymer, Cao Su và Khuôn Bế để phục vụ cho việc bế hộp/thùng, bế nhựa, bế decal, bế mút, và dập da,..
Công ty Nguyễn Lý khẳng định sự tin tưởng về chất lượng phục vụ cho Quý khách bởi được công nhận là một trong những Công ty Dịch Vụ Khuôn Bế - In ấn hàng đầu tại Bình Dương của những khách hàng thân thiết lâu năm đã khẳng định như: EVN HCM, Bibica, Seas, Fiditour, CNS, Eurowindow, Nagecco, Bmt Fico, Amv Group, Descon, Vinawaco, Tradincorp, Gilimex, Công ty 586, Xi Măng Hà Tiên 1, Công ty Sông Đà Đất Vàng, Chí Thép J.S.C, Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Bình Thạnh,..
Công ty chúng tôi không ngừng hoàn thiện và mở rông quy mô. Với số lượng máy lớn, hiện đại, ở nhiều địa điểm khác nhau cùng với chất lượng và giá cả cạnh tranh rất mong được làm hài lòng quý khách.
Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ yên tâm bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, năng động có tay nghề và kỹ năng tốt nhất sẵn sàng phục vụ Quý khách!
Cam Kết:
✔ Chất Lượng Dịch Vụ
✔ Trách Nhiệm Và Sự Tôn Trọng Khách Hàng
✔ Sự Sẵn Sàng Phục Vụ Mọi Lúc, Mọi Nơi.